Dự Án Khu Dân Cư Đào Sư Tích Nhà Bè

Tổng quan Vị trí Chủ Đầu tư Tiện ích Thiết kế Chính sách Tiến độ Giá bán Phân tích nhận định

Tổng quan

Trạng thái:
đang triển khai
Chủ đầu tư:
Đoàn Thành Phát
Loại hình:
Nhà Phố - Biệt Thự
Đơn vị quản lý:

Quy mô:
15ha
Số căn:
10000
Giá: 5tỷ

Hiện nay khu vực Phước Kiển Nhà Bè đang được rất nhiều khách hàng quan tâm, công thêm sự phát triển của đô thị hóa, những công trình hạ tầng đang được đầu tư rất mạnh ở khu vực này. Nhưng lại rất ít những dự án được triển khai và mở bán ở khu vực.

Dự án Đào Sư Tích Residen ( Khu Dân Cư Đào Sư Tích ) là một dự án hiếm hoi của khu vực, nên đã cháy hàng qua những giai đoạn mở bán, thêm nữa sở hữu một vị trí trung tâm Phước Kiển Nhà Bè. Chúng ta cùng bắt đầu  đi tìm hiểu dự án này

TỔNG QUAN KHU DÂN CƯ ĐÀO SƯ TÍCH

 • Tên dự án: Dự án Đào Sư Tích Residence (Khu dân cư Đào Sư Tích)
 • Vị trí: Mặt tiền đường Đào Sư Tích, Phước Kiển, Nhà Bè
 • Quy mô dự án: 15,5 ha
 • Chia làm 3 giai đoạn.
 • Giai đoạn 1: 250 nền
 • Giai đoạn 2: 75 nền
 • Giai đoạn 3: 600 nền và khu cao tầng
 • Diện tích lô đất: 5x16m,5x17m,5x18m,6x14m,6x17m,8x14m…
 • Lộ giới đường rộng: lộ giới 30m, 20m, 16m, 13m, 8m, 7m
 • Giá: Từ 43tr/m2
 • Pháp lý: Sổ đỏ từng lô đất
 • Xây dựng tự do theo quy hoạch chuẩn khu dân cư

Thông tin trực tiếp từ chủ đầu tư: Khu dân cư đào sư tích

Vị trí

VỊ TRÍ KHU DÂN CƯ ĐÀO SƯ TÍCH

Dự án Đào Sư Tích Residence (Khu dân cư Đào Sư Tích) tọa lạc trên mặt tiền đường Đào Sư Tích, một vị trí đắc địa và thuận tiện về giao thông đi lại. Dự án còn giáp ranh với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, căn hộ Kenton Node, Hoàng Anh Gia Lai…
Từ dự án di chuyển về trung tâm thành phố nhanh chóng, kết nối đến các quận huyện khác thuận tiện qua tuyến đường Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ.

 • Cách quận nhất chỉ 15p chạy xe
 • Kết nối đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng mất 5 phút
 • Kết nối đến bệnh viện FV, Tim Tâm Đức 7 phút
 • Kết nối đến các trường quốc tế, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại Học Cảnh Sát 5 phút.
 • Kết nối đến các dịch vụ cao cấp, siêu thị chỉ mất 10 phút.

Vị trí khu dân cư Đào Sư Tích

ƯU ĐIỂM VỀ VỊ TRÍ CỦA DỰ ÁN KDC ĐÀO SƯ TÍCH

Rất thuận tiện cho việc di chuyển đến các khu vực lân cận như cách Quận 2, Quận 9 theo hướng di chuyển lên cầu Phú Mỹ khoàng 15 phút là về tới khu đô thị bán đảo Thủ Thiêm.

Dễ dàng di chuyển về khu vực tại Quận 4, Quận 1 qua trục đường Nguyễn Hữu Thọ hoặc cầu Tân Thuận chỉ khoảng 15 phút di chuyển bằng xe máy.

Kết nối đến khu vực Quận 8, theo hướng về khu dân cư Trung Sơn và cầu Nguyễn Văn Cừ hoặc cầu Chánh Hưng.

Di chuyển về khu công nghiệp Hiệp Phước cũng rất gần từ  Nguyễn Hữu Thọ huyện Nhà Bè.

Những công trình về hạ tầng đang được đầu tư triển khai mạnh mẽ tại khu Nam Sài Gòn, khi đi vào hoạt độn sẽ góp phần thúc đầy thị trường bất động sản nơi đây như: Hầm chui Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ đang triển khai, Cầu Cần Giờ kết nối đường Nguyễn Lương Bằng để phát triển khu đô thị Biển Cần Giờ, tuyến Metro số 4 trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ.

Tiếp nữa nằm trong khu vực quy hoạch đã và đang triển khai những siêu đô thị như: Khu dô thị Gs 358ha đang triển khai, khu đô thị Sài Gòn Penisula tại Mũi Đèn Đỏ Quận 7. Khi những siêu đô thị này mọc lên thì khu Nam Sài Gòn tiếp tục là lựa chọn số 1 để xây dựng tổ ấm, bất động sản nơi đây ngày càng tăng giá mạnh mẽ.

THUỘC KHU VỰC PHÁT TRIỂN VÀ QUY HOẠCH ĐỒNG BỘ

Khu Nam Sài Gòn với hệ thống hạ tầng & kết nối tốt, hệ thống tiện nghi cao cấp chỉ trong bán kính 5km. Thuộc khu vực có sự chú trọng phát triển của Thành Phố (đặc khu kinh tế Nam Sài Gòn) Nơi tập trung các chủ đầu tư/đơn vị phát triển lớn như: dự án ZeitGeist Xii 349ha của GS E&C Hàn Quốc, Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng, Vinacapital, Phú Long, Quốc Cường Gia Lai, Hoàng Anh Gia Lai, Hưng Lộc Phát….và gần 50ha dự án Lavila Nam Sài Gòn của Kiến Á.

VIDEO TIẾN ĐỘ HẦM CHUI NGUYỄN VĂN LINH - NGUYỄN HỮU THỌ

Chủ Đầu tư

Tiện ích

TIỆN ÍCH KHU DÂN CƯ ĐÀO SƯ TÍCH

Dự án Đào Sư Tích Residence (KDC Đào Sư Tích) giáp với các khu căn hộ cao cấp và khu đô thị Phú Mỹ Hưng nên được thừa hưởng tất cả các tiện ích cao cấp hiện hữu, gần rất nhiều khu mua sắm, vui chơi như: Vivo City (góc ngay Nguyễn Văn Linh & Nguyễn Hữu Thọ), Lotte Mart (góc ngay Nguyễn Hữu Thọ & Nguyễn Thị Thập), Coop Mart (ngay MT Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng),Cresent Mall (góc ngay MT Nguyễn Văn Linh & Nguyễn Lương Bằng)….

Ngoài ra còn gần các dịch vụ về chăm sóc sức khỏe như: Bệnh viện FV, Tim Tâm Đức, Bệnh viện Quận 7…

Về giáo dục thì gần các trường học quốc tế liên cấp, các trường đại học như: RMIT, Tôn Đức Thắng, Đại học Cảnh Sát….

 Khu dân cư Đào Sư Tích Tiệm cận các tiện ích đẳng cấp của Quận 7

Thiết kế

Thiết Kế Dự Án Đào Sư Tích Residence Ra Sao ?

Mặt bằng tổng thể dự án 

Mặt bằng khu dân cư Đào Sư Tích

Chính sách

Chính Sách bán Hàng Khu Dân Cư Đào Sư Tích ( Đào Sư Tích Residence )

Ưu Đãi và Thanh Toán Giai Đoạn 3

Đào Sư Tích Residence đang áp dụng nhiều chính sách thanh toán hấp dẫn hỗ trợ nhà đầu tư tối đa cùng nhiều chương trình quà tặng giá trị dành cho khách hàng.

Chỉ thanh toán tối đa 60% trong thời gian 20 tháng.

Liên hệ tư vấn ngay để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu.

Tiến độ

Cập Nhật Tiến Độ Mới Nhất Dự Án Đào Sư Tích Residence

Tiến độ tháng 9 khu dân cư Đào Sư Tích

Giá bán

GIÁ BÁN HIỆN TẠI KHU DÂN CƯ ĐÀO SƯ TÍCH LÀ BAO NHIÊU

Hiện tại giá đất nền tại Khu Dân Cư Đào Sư Tích được đội ngũ của Kim Thành Land cập nhật liên tục, giá luôn được update mới nhất. Với giá các lô cụ thể như sau:

Đường 10m, diện tích 95m2 giá từ 48trtr/m2

Đường 13m, diện tích 95m2 giá từ 50tr/m2

Đường 16m, diện tích 95m2 giá từ 55tr/m2

Đường 3om, diện tích 110m2 giá từ 68tr/m2

Phân tích nhận định

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN KDC ĐÀO SƯ TÍCH ?

 •  Tiềm năng phát triển lớn: Mặt đường Đào Sư Tích Phước Kiển với quy hoạch 20m-30m vẫn chưa được mở rộng, Quy hoạch tương lai đường D1 của khu dân cư Him Lam Kênh Tẻ sẽ nối trực tiếp tới bên cạnh dự án đất nền Đào Sư Tích, giúp tăng giá trị bất động sản trong khu vực và khoảng cách về trung tâm được rút ngắn.
 • Dự án đất nền Đào Sư Tích Phước Kiển nằm trong khu vực vệ tinh của đại đô thi GS City của hàn quốc với quy mô hơn 350ha, (giá 1 biệt thự tại GS – 6x18m2 hiện tại giao động từ 12-13 tỷ). hứa hẹn là một khu đô thị Phú Mỹ Hưng thứ 2, Khi dự án này bắt đầu khởi công thì sẽ kích cầu các nhà đầu tư tìm đến các vùng ven của dự án GS. Và Đào Sư Tích Residence sẽ là 1 dự án đắt giá.
 • Thêm nữa, khu vực Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ đã được duyệt phương án đầu tư, dự kiến sẽ tiến hành khởi công làm vòng xoay và hầm chui trong 2019 giúp giá trị của cả khu vực huyện Nhà Bè được nâng tầm và phát triển, trong đó có dự án Phước Kiển
 • Đối với những người quan tâm đến BĐS thì có lẽ đã được nghe qua thông tin Nhà Bè sẽ được nâng cấp lên Quận. Chưa rõ Nhà Bè sẽ lên quận toàn phần hay chỉ 1 phần, nhưng với vị trí và cơ sở hạ tầng của Phước Kiển thì chắc chắn KDC Đào Sư Tích sẽ được lên quận trong vòng 3 năm tới.
 • Dự án Đào Sư Tích Residence nằm kế cầu Phước Lộc, dự kiến sẽ được bàn giao vào cuối năm 2020. Một công trình lớn như cầu Phước Lộc sẽ làm tăng giá trị bds của cả khu vực trong đó có dự án KDC Đào Sư Tích.
 • Đặc biệt, dự án có diện tích nền đa dạng, trong đó có diện tích nhỏ nhất chỉ với 80m2 -> dễ đầu tư, tính thanh khoản cao, cực kì thích hợp để đầu tư.
 •  Pháp lý rõ ràng: Với những khách hàng đã từng mua đất ở khu vực Nhà Bè, thì khá quen thuộc với tên của ông Nguyễn Hoàng Sơn qua các dự án đã triển khai thành công tại đây như Kdc Hàng Dương, KDC Hẻm 18, KDC Hẻm Đình…. Hiện tại, dự án đã ra sổ nhiều nền, và phần còn lại  đang được ra sổ dần.
 • Giá cả còn tốt so với vị trí : Vị trí ngay khu trung tâm của khu vực xã Phước Kiển, nhưng giá cả vẫn còn mềm so với khu vực do khu mới hình thành, dân cư chưa nhiều. Và trong khoảng 2 năm tới, với sự hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, thì dự án Đào Sư Tích càng nhộn nhịp.

VIDEO CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ GS

Dự án liên quan

FIVE STAR ECO CITY.

SỔ HỒNG

30tr/m2.

Đinh Đức Thiện, xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Biệt thự Shophouse Nhà phố